Hotline : 0973 899 462

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao nến tinh dầu nhà AGAYA ( Candle Cup ) lại dùng tim gỗ mà không dùng tim vải (cotton) như bình thường không?

Trước đây, nến thường làm từ sáp parrafin rất dễ chảy, nên chỉ cần 1 tim vải cotton là đã tan chảy rất tốt. Nhưng để đảm bảo an toàn sức khoẻ, nến thơm đã chuyển sang loại sáp từ thực vật (sáp cọ, sáp đậu nành).

Những loại sáp này lại tan chảy kém, nên cần một lượng nhiệt lớn, nên phải dùng tim cotton to hơn, làm ngọn lửa lớn hơn, dễ tạo khói, và cháy không đều. Vì thế, một số nơi dùng 2, 3 tim cotton nhỏ xếp thành tam giác thay cho 1 tim lớn. Giải pháp này khá bất tiện, vì phải đốt nến nhiều lần, và tính thẩm mỹ cũng không cao. Đó là lý do tại sao AGAYA ( Candle Cup ) lựa chọn tim gỗ thay cho tim vải cotton.

Tim gỗ nằm ngang, thay vì ngọn lửa hình giọt nước như tim cotton thì ngọn lửa sẽ cháy rộng, và đều hơn, làm sáp nhanh tan chảy, toả mùi hương nhanh hơn. Đặc tính cháy của gỗ tạo ngọn lửa thấp, không có khói, nên rất an toàn. Khi nào đi làm về mệt, đốt nến lên, ngắm nhìn một ngọn lửa bập bùng, nghe tiếng lách tách vui tai, hít một hơi thật sâu ngửi mùi thơm ngòn ngọt, còn gì bằng nữa đúng hông? Rất ư là chill luôn! Một điều nữa, mà nhà rất tự hào đó là tim gỗ được lấy từ gỗ của cây ăn quả không còn ra trái nữa, ở Mỹ.

Đây cũng là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp loại tim nến đặc biệt này, không xử lý bất kỳ hoá chất nào, không ảnh hưởng đến môi trường, và không khai thác từ gỗ tự nhiên.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay