Hotline : 0973 899 462

Nến thơm Hà Nội. Nến thơm Candle Cup hiện đang được bán online trên toàn quốc với các cửa hàng online ở Hà Nội – TPHCM – Đà Nẵng. Rất thuận tiện cho việc mua sắm của các Bạn. 

Sơ lược về Thủ Đô Hà Nội

cua-hang-nen-thom-ha-noi

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình bao gồm vùng đồng bằng trung tâm và vùng đồi núi ở phía bắc và phía tây thành phố. Với diện tích 3.358,6 km2 và dân số 8,25 triệu người (niên giám thống kê 2020), Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là thành phố đông dân thứ hai và có mật độ dân số cao thứ hai trong 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh của Việt Nam, nhưng phân bố dân số không đồng đều. Hà Nội có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã.

Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với vai trò thủ đô, Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Đây là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống, đồng thời cũng là một trong ba vùng tập trung nhiều hội lễ của miền Bắc Việt Nam. Nền ẩm thực Hà Nội với nhiều nét riêng biệt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch tới thành phố. Năm 2019, Hà Nội là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 2 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 8 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 41 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Thành phố được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” vào ngày 16 tháng 7 năm 1999. Khu Hoàng thành Thăng Long cũng được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

mua-nen-thom-ha-noi

Nến thơm Candle Cup AGAYA  chất lượng uy tín ở Hà Nội

Nến thơm AGAYA là loại nến thơm handmade được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. So với các loại nến truyền thống khác, nến thơm AGAYA chủ yếu được sử dụng nhằm mục đích trang trí và thư giãn bởi khi đốt cháy nến không sinh ra khí độc hại, không tạo khói đen mà thay vào đó là tỏa ra hương thơm rất dễ chịu.

Hương thơm của nến thơm AGAYA tạo ra rất tự nhiên, dễ chịu, không quá nồng và không ám mùi nến, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu dài lâu. Bên cạnh đó, thiết kế của nến cũng rất đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Hiện các sản phẩm nến thơm của AGAYA đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện,… và cả các gia đình sử dụng. Ngoài ra, đây còn là một món quà lý tưởng để tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác.

Nếu bạn muốn mua nến thơm ở Hà Hội thì có thể liên hệ với Nến thơm Candle Cup để đặt hàng. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo 100% đều làm từ nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mức giá cũng rất hợp lý. Sử dụng nến thơm của AGAYA Candle Cup chắc chắn sẽ khiến không gian thêm phần lung linh, thơm hương dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời.

>>>>>>>>> XEM THÊM : 6 điều cần lưu ý khi mua nến thơm

nen-thom-ha-noi

Mua nến thơm AGAYA Candle Cup tại :

MUA NẾN TRÊN SHOPEE MUA NẾN TRÊN SENDO

MUA NẾN TRÊN LAZADA MUA NẾN TRÊN TIKI

MUA NẾN TRÊN FACEBOOK

>>>> XEM THÊM : Hướng dẫn mua nến thơm Candle Cup

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay